Kết Nối Cuộc Sống Hạnh Phúc

Giải Sao Vàng đất Việt 2015

Đất Xanh đứng Top 2 trên thị trường bất động sản

Đi lên từ một công ty phân phối, sau 12 năm nỗ lực không ngừng, Đất Xanh đã khẳng định uy tín trên thị trường, trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Ngày 4/10/2015, Đất Xanh vinh dự lần thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, một trong những giải thưởng tiêu biểu của quốc gia.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015, được ban tổ chức chọn theo tiêu chí đánh giá cụ thể cho từng ngành nghề, từng doanh nghiệp, có xem xét kỹ đặc thù của từng lĩnh vực. Các tiêu chí đánh giá như: Số lượng lao động; trách nhiệm cộng đồng xã hội; tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản; tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu, để đánh giá được mức độ khỏe mạnh của doanh nghiệp. Đặc biệt, giải đề cao những doanh nghiệp có cách làm khác biệt và có năng lực cạnh tranh lâu dài. Sau nhiều vòng đáng giá, ban tổ chức đã chọn được những thương hiệu thực sự có uy tín, có năng lực cạnh tranh và có đóng góp cho kinh tế đất nước. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, có tổng cộng 25 doanh nghiệp đăng ký tham gia, ban tổ chức cũng đã chọn được 16 doanh nghiệp xuất sắc đạt giải và Đất Xanh vinh dự là doanh nghiệp xếp hạng thứ 2 trong các doanh nghiệp bất động sản phía Nam.


Ông Nguyễn Trường Sơn Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 từ Ban Tổ Chức  

Sự kiện này tiếp tục đánh dấu sự phát triển ổn định & hiệu quả của ĐXG trong suốt thời gian qua, chứng tỏ vị thế và thương hiệu Đất Xanh đang ngày càng tạo được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác, các cơ quan ban ngành. Đây cũng là món quà ý nghĩa đúng dịp Đất Xanh chuẩn bị cho sự kiện sinh nhật 12 năm tập đoàn.

Tin liên quan: Đất Xanh Expo 2015

THÔNG TIN LIÊN HỆ

093.217.8418 - 098.1689.078

manhvuland@gmail.com

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ