Kết Nối Cuộc Sống Hạnh Phúc

Vinhomes Ba Son - Siêu dự án của Vingroup

Với những thành công và uy tín đạt được từ những siêu dự án trải dài từ Hà Nội vào đến Thành Phố Hồ Chí Minh của Vingroup - Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam, dự án Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River) khi chính thức được khởi công hứa hẹn sẽ trở thành dự án đẳng cấp nhất - sang trọng nhất tại Việt Nam.


Phối cảnh dự kiến khu phức hợp căn hộ Vinhomes Ba Son

Vị trí dự án Vinhomes Ba Son

 Tọa lạc đắc địa tại khu đất vàng bậc nhất trung tâm Sài Gòn, dự án Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River) nằm trên khu đất cảng Ba Son, ngay góc đường Tôn Đức Thắng & Nguyễn Hữu Cảnh - Quận 1 TP.HCM. Đây là một vị trí đắc địa mà không thể có một vị trí tốt hơn tại trung tâm quận 1. Khu cảng Ba Son nơi giao thương sầm uất bậc nhất Sài Gòn xưa, gắn cùng những chiến tích lịch sử hào hùng - niềm tự hào của người Sài Gòn, nay sẽ trở thành khu đô thị bậc nhất với khu căn hộ cao cấp siêu sang và trung tâm dịch vụ thương mại. Đắc địa tại vị trí trung tâm của trung tâm với một mặt là sông Sài Gòn, một mặt là trung tâm quận 1.


Khu đất vàng Cảng Ba Son hiện tại - Vị trí của dự án Vinhomes Ba Son

 Căn hộ Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River) khi hoàn thành sẽ được tích hợp đồng bộ với các công trình trọng điểm khác của Thành Phố như cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro số 1 đi ngầm từ ga Nhà hát Thành Phố đến ga Ba Son, cùng với các tuyến đường hiện hữu sẽ tạo ra sự thống thoáng đồng bộ và thuận lợi di chuyển nhất từ trung tâm Thành Phố đến các điểm xung quanh.

Tổng quan về dự án Vinhomes Ba Son

 UBND TP.HCM đã phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỉ lệ 1/500 khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son nằm trên khu đất cảng Ba Son sau khi đã được di dời. Với tổng diện tích khoảng 24 ha, bao gồm 20% dành cho quỹ đất ở, 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 40 % còn lại sẽ dành cho kinh doanh thương mại, dịch vụ khách sạn cao cấp. Với định hướng sẽ trở thành khu phức hợp đô thị & dịch vụ cao cấp trọng điểm tại trung tâm TP.HCM.

Trong số 20% quỹ đất ở sẽ có khoảng 4000 căn hộ cao cấp, 63 căn biệt thự . Các công trình sẽ được bố trí đồng bộ dọc theo tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh đến phía kênh Thị Nghè, một mặt tiếp giáp sông Sài Gòn kết hợp cùng khu công viên cây xanh cảnh quan sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt mỹ ngay tại trung tâm của trung tâm Thành Phố.

Dự án dự kiến triển khai vào đầu năm 2016. Với chủ trương & quy hoạch bài bản của UBND Thành Phố cùng uy tín và tiềm lực từ Tập đoàn Vingroup, hứa hẹn sau khi hoàn thành Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River) sẽ trở thành khu phức hợp đô thị & thương mại sang trọng - đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

 Mọi thông tin chi tiết nhất về dự án chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên. 

 Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dự án Vui lòng gọi Hotline: 0981 689 078, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất, hỗ trợ và tư vấn đầy đủ nhất cho quý khách.


Xem thêm: Vinhomes Golden River

THÔNG TIN LIÊN HỆ

093.217.8418 - 098.1689.078

manhvuland@gmail.com

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ